ครรภ์ 39วีค 5 วัน

ลูกไม่กลับหัว มีโอกาสจะกลับหัวอีกมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

พี่ค่ะ หนูครรภ์ได้9วันเขาเรียกกันว่าอะไรคะ หนูขอถามหน่อย

1y ago

ขอโทษนะคะ เราไม่แน่ใจในคำถามค่ะ😅

รอผ่าเลยค่ะแม่ อายุครรภ์เยอะโอกาสกลับยิ่งยาก

น้องตัวโตแล้วค่ะ โอกาสกลับหัวยากค่ะ

39+1 ไม่กลับหัว ผ่าเรียบร้อย 22/11

1y ago

ขอบคุณคะ