ครรภ์39+5วีค

ตอนนี้รู้สึกเจ็บช่วงหัวหน่าวเจ็บจี๊ดๆเป็นช่วงๆพักๆตลอดตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ แล้วพอเวลาเจ็บปวดก็ร้าวไปถึงช่วงก้นเหมือนจะปวดอึแต่ก็ไม่อึค่ะ แบบนี้ใกล้แล้วยังคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บจี๊ดๆ เป็นช่วงๆพักๆ+ท้องเสียตั้งแต่เช้าๆ อยากคลอดไม่ไหวแล้ว 39+4

2mo ago

แม่ไปเลยค่ะ เผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว บ้านนี้เป็นๆหายๆ แต่ก็ปวดแบบทนได้

ใกล้แล้วค่ะแม่ยินดีด้วยค้าาา