35 w4dแล้วบ้านนี้น้องยังไม่กลับหัวเลย หมอบอกยังอยู่ท่าก้น มีโอกาสจะกลับหัวอีกมั้ยคะ

ตอนนี้มีท้องแข็งบ่อยด้วยคะ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ35วีคละยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

มีเสมอคะ ท่าก้นก้อสามาถคลอดเองได้คะ

6mo ago

อ่อคะ ขอบคุณนะคะ😍