ครรภ์ 22+5 วีค กินส้มตำ หม่าล่าได้ไหมค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่า ครรภ์ 22+5 วีค กินส้มตำ หม่าล่าได้ไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ได้คะ จริงๆคนท้องได้หมดทุกอย่างแหล่ะคะ เน้นสุกสะอาด ไม่ดิบ ไม่แอลกอฮอล์คะ

อยากกินไรกินเลยค่ะ คนท้องกินได้ทุกอย่าง ยกเว้นแอลกอฮอ

กินได้ค่ะ ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอ

ได้ค่า.