แขวนเต้าดีมั้ย ท้อมาก

ลูกได้ 5 เดือนกว่าละค่ะ ปั๊มล้วน กลางคืนมีเข้าเต้านิดหน่อย ช่วง 3 เดือนแรก ปั๊ม 8 รอบ ทุก 3 ชม ตอนนี้เหลือปั๊มแค่วันละ 4-5 รอบ ทุก 3 ชม ช่วงกลางวัน กลางคืนเหนื่อยมากปั๊มไม่ไหว กลางวันปั๊มได้รอบละ 2-3 ออนซ์เป็นแบบนี้มาตลอดไม่เพิ่มเลย มีแต่จะลดลงเรื่อยๆ ลูกกินครั้งละ 5-6 ออนซ์ ทานนมผสมตลอดตั้งแต่ 2 เดือน แขวนเต้าดีมั้ยคะ รู้สึกท้อมากเลย??

17 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ จะช่วยกระตุ้นน้ำนมได้ดีกว่าปั้มค่ะ

5y ago

น้องไม่เอาเต้าค่ะ เข้สเฉพาะกลางคืน แบบจุ๊บเพื่อให้หลับแค่นั้น😭😭