3เดือน7วัน

ถ่ายวัน2-3รอบ บางวัน4-5รอบ ไม่มีไข้ ร่าเริงปกติทุกอย่าง แบบนี้เรียกว่าท้องเสียไหมค่ะ นมแม่ล้วนคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นมแม่จะย่อยง่าย ถ่ายบ่อยกว่าเด็กที่ทานนมผงค่ะ พอโตหน่อยจะค่อยๆถ่ายน้อยลงเองค่ะ

ปกติค่ะ น้องจะถ่ายลดลงตอน 4-6 เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยคะ