น้องถ่ายบ่อย

น้อง3เดือน21วันกินนมแม่ล้วน ถ่ายกลางวัน4-5รอบ กลางคืนประมาณ2-3รอบ ปกติมั้ยค่ะ น้องถ่ายบ่อยตั้งแต่แรกเกิด

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กวัยนี้จะอึบ่อย อึไม่เป็นเวลา ถ้าแม่กินผลไม้เยอะ ลูกก็จะอึบ่อยเป็นธรรมดาค่ะ แต่ถ้าลูกอึมีฟองเยอะ แล้วงอแงร่วมด้วย ถือว่าผิดปกติค่ะ ต้องลองปรึกษาหมอ