ลูกร้องไม่หยุด

ลูกได้ 20กว่าวัน ให้กินเต้า30นาทีพอเอาออกร้อง ให้ต่ออีก10นาที กลัวน้องอ้วกค่ะเลยหนุดจากนั้น งอแง ร้องไม่หยุดเลย มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ เครียดจัง

1 ตอบกลับ

อุ้มน้องเรอค่ะ สงสัยจะแน่นท้อง บางทีอาจจะอิ่มแต่อยากดูดต่อลองหาจุกหลอกมาช่วยนะค่ะ