กินน้ำพริกกระปิได้ไหม

ลูกได้ 1 เดือน 21 วัน

17 ตอบกลับ

กินได้ค่ะคุณแม่ แหล่งข้อมูลตามภาพนี้เลยค่ะ จากเพจหมอวิน #เลี้ยงลูกตามใจหมอ ลิงก์ต้นโพสต์ค่ะ https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2169792859784353&id=1312969582133356

บ้านนี้กินแล้วลูกท้องเสียเลยหยุดกิน มากินอีกทีตอนลูกครบ6เดือน น้องก็ไม่ท้องเสียเลยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ต้องดูว่าลูกจะมีผื่นขึ้นหน้า เรากินแล้วน้องแพ้ค่ะผื่นขึ้น

ยังไม่ได้ค่ะ เพราะลูกยังอ่อนแอมากอาจแพ้อาหารที่เราทานเข้าไป

ของเรากินทุกอย่างตั้งแต่ออกโรงบาลเลยค่ะ🙂

ได้ค่ะ บ้านนี้ทานทุกอย่าง​เลย

ได้ค่ะ บ้านนี้ชอบทานค่ะ

เราไม่กินค่ะ

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ