ลูกได้1เดือน21วันค่ะ

ลูกน้อยได้ดี่เดือนหรอคะ ถึงจะถอดถุงมือออกให้ได้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถอดได้ค่ะแต่ต้องตัดเล็บบ่อยๆ บ้านนี้ถอดแรกๆอาจจะถอดๆใส่ๆหน่อยมือน้องเย็นน้องยังไม่ชิน ค่อยเป็นค่อยไป เราไม่ได้ถอดทั้งวัน สักอาทิตย์ก็ค่อยถอดนานขึ้น จนเลิกใส่เลย น้องจะได้พัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็ก ใส่นานก็ไม่ดีค่ะขัดขวางพัฒนาการน้อง