ลูกแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ลูกได้ 1 เดือน 18 วันร้องงอแงทุกเวลาน้องเริ่มร้องตั้งแต่ยังไม่ถึง 1 เดือน กลางวันดึกยกเว้นเวลานอนเท่านั้นพาไปหาหมอหมอบอกว่าน้องร้อง 3 เดือน เพราะว่าไม่มีอาการป่วยอะไรแม่ก็สังเกตอาการลูกว่าไม่สบายตรงไหนหรือเปล่า เสื้อผ้าอึดอัดหรือเปล่า น้องท้องอืดหรือเปล่า แม่ก็ไม่รู้จะทำยังไงแล้วให้น้องหยุดร้องเป็นกังวลมากๆภาวนาให้ถึง 3 เดือนแล้วน้องหยุดร้องไม่สบายใจมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการโคลิคค่ะคุณแม่ เดี๋ยวจะหายไปเองตามที่หมอบอก เคยถามหมอแล้วไม่มีวิธีแก้ค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ เข้าใจความรู้สึกเลย