อยากได้รถเด็กหัดเดินแต่ไม่มีเงินพอซื้อ แม่ๆบ้านไหนมีแบบไม่ใช้แล้วมั้ยคะ

ลูกได้8เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ จับใต้รักแร้พาเดิน หรือให้ลูกเกาะยืนแล้วกระตุ้นเรียกให้น้องเดินไปหาก็ได้ บ้านนี้ซื้อมาวางทิ้งไว้เฉย ๆ ค่ะลูกไม่ใช้ ชอบจับมือเดินมากกว่า 🤣😂