ลูกได้1เดือนแล้วค่ะ เจอปัญหาน้องเรอยากมากเลยค่ะแม่ๆท่านไหนเจอปัญหาแบบเดียวกันบ้างคะแล้วมีวิธแก้ยังไง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จับนั่ง กับจับพาดบ่านานๆเลยค่ะถ้าน้องไม่เรอบ้านนี้จับอุ้ทเดินให้นมย่อยก่อน❤️

4mo ago

เดี๋ยวจะลองดูค่ะ ขอบคุณนะคะ