ลูกได้5เดือน14วันสามารถกินข้าวหรือผลไม้ได้มั้ยค่ะ

ลูกได้5เดือน14วันสามารถกินข้าวหรือผลไม้ได้มั้ยค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำว่าถ้าน้องสามารถนั่งได้ทรงตัวเองได้ดีก็สามารถป้อนได้ค่ะ แต่ถ้าจะเอาชัว แนะนำ 6 เดือนดีกว่าค่ะ