น้ำหนัก

ลูกได้4เดือน22วันแล้วค้ะ น้ำหนัก 5.7ค่ะ คนที่บ้านบอกตัวเล็กมาค้ะควรทำไงดีค่ะ (แต่น้องแข็งแรงมากเลยค่ะ)

12 ตอบกลับ

แม่ท้อง5เดือน หมอบอกลูกหนักแค่2ขีดเอง เครียดนิดๆ เพราะท้องน้ำหนักลด ไม่เพิ่มเลย

5y ago

ที่บ้านนี้ตอนท้องน้ำหนักขึ้นเอาขึ้นเอาเลยค่ะ.