ตอนนี้ลูกได้3เดือนกินแต่นมผงอย่างเดียวจะให้อาหารเสริมได้ไหมคะ

ลูกได้3เดือน

5 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้ตรวจพัฒนาการแล้วว่าน้องพร้อมทานก็รอ 6 เดือนดีกว่าค่ะ เดี๋ยวมีปัญหาเรื่องลำไส้ขึ้นมาจะแย่เอา

ตามหลักคือ6เดือนขึ้นไปนะคะแม่ ถึงให้น้องเริ่มอาหารเสริมได้

ต้องรอ 6 เดือนขึ้นไปนะคะ ตอนนี้กินได้แต่นม จ้า

รอ 6 เดือนดีกว่าค่า ช่วงนี้กินแต่นมดีแล้ว

6เดือนขึ้นไปค่ะ