ลูกได้1เดือนแล้วค่ะ กินนมผง น้องไม่ถ่ายมา1วันแล้วค่ะ ทำงัยดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

1วันถือว่าปกติค่ะ บ้านนี้ก็นมผสม นานๆทีจะมีไม่ถ่ายข้ามวันบ้าง แต่ถ้าปกติจะถ่ายทุกวันวันละ 1-2 ครั้งเท่านั้นเองค่ะ

เปลี่ยนนมจ้า