ลูกได้1เดือนไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ

ลูกได้1เดือนไม่ถ่ายมา3วันแล้วแต่ตดบ่อยมากแบบนี้เป็นไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็น 2-3 วันอึที สำใส้กำลังปรับสภาพค่ะแม่

บ้านนี้สูงสุดอาทิตย์นึงค่ะนมแม่ล้วน

ถ้ากินนมแม่ล้วนก็ปกติค่ะ

ถ้ากินนมแม่ไม่เป็นไรคะ