ลูกได้1เดือน11วัน

ลูกได้1เดือน 11วันค้ะ เวลานอน หลับตาไม่สนิท ทำตาล็อกแล็กไปมา บางทีก็ยิ้ม บางทีก้เบะร้อง แต่เหมือนเค้าหลับ พอเอามือไปจับทีตาก็ไม่กระพริบ อาจจะดูงงๆหน่อยนะค่ะ บ้านไหนลุกเคยเป็นแบบนี้บ้าง แล้วอยากรุ้ว่ามันคืออะไร กังวลมากค้ะ😢

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะเค้าเล่นกับแม่ซื้ออยู่ค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะค้ะ สบายใจแล้ว