อึสีเขียว

ลูกได้1เดือน11วัน อึ สีเขียว บ่งบอกถึงอะไรค่ะ

5 ตอบกลับ

เคยเห็นลูกของเพื่อนนะคะ อึสีเขียว กระเพาะติดเชื้อค่ะ แต่ไม่รู้เหมือนกันทุกเคสมั้ย ทางที่ดี รีบไปหาหมอเถอะค่ะ

ตอนนี้หายแล้วค่ะ ไปหาหมอคลินิกให้กินยา ขอบคุณนะค่ะ

สีปกติค่ะถ้าน้องทานนมชง

กินนมแม่มั้ยคะ

นมชงค่ะ