กังวลใจมาก

ลูกได้ 1เดือน 11วันมีผดผื่นขึ้นเต๊มหน้าทำไงถึงหายค่ะ

กังวลใจมาก
1 ตอบกลับ

ช่วงแรกเกิด - 3 เดือน ผิวเขายังบอบบางมากๆค่ะ อาจจะมีผดผื่นขึ้น สามารถหายเองได้เมื่อโตขึ้น แต่ต้องสังเกตผื่นด้วยค่ะว่าลักษณะแบบไหน เบื้องต้นคุณแม่หายามาทานะคะ

4y ago

ยังม่เคยทายาไรเลยค่ะ