ลูกได้ 1 เดือน 25 วัน

คอลูกยังไม่แข็งและจะชอบเอียมาทางขวาตลอดเลยผิดปกติมั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

ลูกสาวเราเคยเป็นค่ะ จะเอียงไปซ้ายแล้วชอบมองข้างบน. กังวลมาก คนอื่นก็จะพูดว่าเนี้ยคอเอียงอย่างนู้นอย่างนี้. พอซัก3เดือน หายไปเองเลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ตอนนี้ 2เดือน 1วัน คอแข็งแล้วค่ะ ไปหาหมอคว่ำและเงยหน้าได้ 90 องศาหายห่วงแล้วค่ะ

จับน้องนอนหันอีกข้างค่ะแม่เดี๋ยวน้องหัวเบี้ยวไม่เท่ากัน

ไม่จ้า แต่จับน้องเอียงทางซ้ายบ้างนะคะ หัวจะได้สวย

ไม่ค่ะ อย่าพึ่งไปฝึกน้องค่ะรออีกนิดเดียวเอง

บ้านนี้3เดือนละยังไม่แข้งดีเลยค่ะ