ลูกได้1เดือน12วัน

กินนมเเม่อย่างเดียว5วันถ่ายครั้ง1เเบบเยอะๆนี้ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ นมแม่ล้วน 5วัน ถ่าย1ครั้ง มาแบบเยอะมาก ต่อไปก็วันเว้นวัน ลองหาข้อมูลดูแล้วหากลูกไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเช่น งอแง ท้องอืด ก็ถือว่าปกติค่ะ

2y ago

เเต่มีอาการเเบบ เบ่งเเล้วเหมือนขี้ไม่ออกเเล้วน้องก็ร้องเเต่ไม่ได้ร้องนานอะค่ะ เป็นอะไรไหม

แม่ควรเน้นทานผักผลไม้เยอะๆด้วยนะค่ะ ส่งผลต่อน้ำนมที่ลูกดื่มด้วยค่า