ปอดติดเชื้อ

ลูกได้1เดือน16วันเป็นปอดอักเสบ สาเหตุ​เพราะเปิดแอร์​ แล้วออกข้างนอกเจออากาศ​ร้อนแล้วมาโดนแอร์ ลูกไอไม่หยุด​มาหลายอาทิต​ย์ หน้าอกบุ๋ม​ ไม่มีไข้​ ไปหาหมอครั้งแรกหมอเจาะเลือดเอกซเรย์​ ดูไม่พบความผิดปกติ​หมอนัดอีก1อาทิตย์​ หมอไห้ยาแก้ไอ​มาอาการ​ไม่ดีขึ้นไอยิ่งกว่าเดิม​ พอไปหาหมออีกครั้งหมอเอ็กซ์​เรซ้ำ​ เจอปอดมีรอยนิดๆ​ เลยได้แอทมิท​ ให้ยาฆ่าเชื้อ​ 1คืน2วัน​ ดีที่ไปเร็วเลยไม่ต้องโดนพ่นยา​ ตอนลูกโดนเจาะเลือดใส่สายน้ำเกลือสงสารลูกมาก​ แม่ๆระวังกันด้วยนะค่ะ​ อากาศ​เดี๋ยว​ร้อนเดี๋ยวหนาว

ปอดติดเชื้อ
2 ตอบกลับ

ขอให้น้องดีขึ้นไวๆ นะคะแม่

หายไวๆ นะคะคนเก่ง