สำลักนม

ลูกได้1เดือน กินนมจากขวดลูกชอบสำลักมีวิธีแก้ไขไหมคะ

11 ตอบกลับ

เปลี่ยนไซส์จุกแล้ว แนะนำให้จับน้องเรอ ระหว่างทานนมไปสักพัก ยังไม่อิ่ม ก้อจับเรอได้จร้า ป้องกันสำลัก แบบพักยก แล้วก้อให้กินต่อ จับเรออีกที อันนี้ไปอ่านในเพจเจอมาจร้า

ให้น้องกินครั้งละ2ออนค่ะคุณแม่ และควรเว้นระยะการกิน ทุกครั้งที่กินควรทำให้เรอค่ะ

เลือกจุกแบบเล็กสุด และไม่ต้องปิดขวดแน่นเกินไปคะการปิดขวดแน่ทำให้น้ำนมออกเร็วคะ

บ้านนี้ใช้จุกนมกันสำลักค่ะ แรกเกิดบ้านใช้ไซส์ s ของยี่ห้อพีเจียนค่ะใช้ดีมากค่ะ

ใช้จุกไซส์ SS แบบไม่ดูดไม่ไหลดีกว่าค่ะ น้องยังเล็กเวลาสำลักน่าสงสารมากก

เลือกไซส์นมเล็กสุด ss หรือ 0+ เลือกเป็นแบบจุกไม่ดูดไม่ไหลช่วยได้เยอะค่ะ

จุกนม เปลี่ยนจุกนมให้รูเล็กลงค่ะ

อาจจะเป็นที่ขนาดไซส์ของจุกนะคะ

เปลี่ยนจุกค่ะตามอายุของ​น้อง​

ใช้จุกแบบน้ำนมแม่คะมันจะมี4รู