ลูกชอบแหงนหน้ามองข้างบน

ลูกได้ 2 เดือนกับ 12 วันพอเราอุ้มหรือบางทีนอนจะชอบแหงนหน้าขึ้นมองข้างบนจะเป็นไรไหมหรือเป็นปกติของเด็ก???

18 ตอบกลับ

ลูกเราชอบก้มหน้าค่ะ จนตอนนี้จะ5เดือนละก็ยังชอบก้ม จนใครๆก็คิดว่าลูกเราคอยังไม่แข็ง

มีแสงน้องยิ่งแหงนค่ะ ลองเปลี่ยนทิศทางแสง เดี๋ยวก็หายค่ะ น้อง3เดือนปกติแล้ว

ไม่เปนไรค่ะ เด็ก1-3 เดือนยังมองเหนแต่ขาวดำจ้า ที่แหงนมองเพราะเพดานสีขาวจ้า

ช่วงแรกๆลูกเราก็เป็นค่ะ แต่ตอนนี้ 3 เดือนแล้ว หายแล้วค่ะ

เป็นปกติดีคะ จะเริ่ามมองตามเสียง และเริ่มใช้สายตา มองหาแล้วคะ

ปกตินะ ของเราเป็นช่วงสองเดือน พอจะสามเดือนน้องหายคะ.

กำลังอยากรู้พอดีค่ะ ลูกชอบมองข้างบนเหมือนกัน

ปกติค่ะ ยิ่งถ้าข้างบนมีไฟ เด็กยิ่งมองค่ะ

5y ago

แล้วกี่เดือนค่ะถึงจะไม่แหงน

1เดือน5วัน เป็นเหมือนกันค่ะมองตาค้างเลย

เป็นเหมือนกันเลย ตอนนี้น้องได้1เดือน8วันค่ะ