ลูกได้2เดือนกับ 12วันน้องคว่ำแล้ว ผิดปกติไหมคะ

เวลาแม่เผลอน้องชอบคว่ำน้องแค่2เดือน 12 วันเองคะ บ้านอื่นคว่ำกันตอนไหนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกได้2เดือนกับ 12วันน้องคว่ำแล้ว ผิดปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่พัฒนาการน้องดี

3y ago

คะ เริ่มบ่อย ยิ่งต้องระวังคะน้องเริ่มทำได้ก้อทำบ่อย