ไครทำงานอยู่บ้าง35วีค นี่ยังทำงานอยู่เรยว่าจะลาคลอดตอน36วีค 😂😂 ไม่รู้ลูกกับหัวรึยัง หมอไม่ซาวไห้

ลูกไครดิ้นเก่งบ้างคะ สงสัยจริงว่า ญรึช 😂

19 ตอบกลับ

บ้านนี้33วีคยังทำงานอยู่ตอนแรกว่าจะลาตอน36วีคเลยเปลี่ยนเป็นลา34วีคคะเพราะไม่ไหวแล้วเจ็บหน่วงเวลาเดินเวลาลุกนั่ง

6mo ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ

36 1 ยังทำงานอยู่เลยค่ะ ลาคลอดสิ้นเดือนมีนานี้ค่ะ😅 น้องกลับหัวเเล้วมีมูกใสเเล้วเเต่ไม่มีอาการเจ็บท้องถี่เลยค่ะ

ยังทำงานอยู่ค่ะ ขับรถไปทำงานทุกวัน ตอนนี้34+4 น่าจะทำถึง37w หรืออาจจะคลอดเลบค่ะ ลูกชายเราดิ้นเก่งและแรงมาก

33วีคปวดหลังมากยิ่งลูกโตขึ้นก็หนักเรื่อยๆทำงานขายของออนไลน์อยู่ค่ะ ลูกดิ้นเก่งมากดิ้นทีนึงเจ็บมาก

ท้อง2 ตอนนี้ 35W ยังทำงานอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ท้อง1 ลาก่อนผ่าคลอด 2 วันก่อนคลอกค่ะ เก็บวันลาไว้อยู่กับลูก😊

บ้านนี้37วีคยังทำงานอยู่เหมือนกันค่ะ ยังไม่รุ้ว่ากลับหัวรึยังหมอไม่ซาวให้เพราะหมอบอกท้องเล็ก 😅

36+4ยังทำงานอยู่จ้า ขับรถไปทำงานเอง ยังไปเดินตลาด ยังทำทุกอย่างเหมือนเดิม แต่ระมัดระวังหน่อยค่ะ

ล่าสุดตอนนี้ 38w4Dแล้ว พึ่งจะลางานค่ะ เริ่มลา1เมษา นี้ ผ่า4เมษาค่ะ นอนลุ้นอยู่ที่บ้าน

บ้านนี่ค่ะ ยังทำงานอยู่ค่ะ เดินทั้งวันทำงานห้างค่ะ นั่งก็ต้องแอบนั่ง 36weekค่ะ

35 ยังทำงานอยู่เหมือนกันค่ะ กะว่าจะลา 37 w กลัวได้อยู่กับลูกน้อย