ไครทำงานอยู่บ้าง35วีค นี่ยังทำงานอยู่เรยว่าจะลาคลอดตอน36วีค 😂😂 ไม่รู้ลูกกับหัวรึยัง หมอไม่ซาวไห้

ลูกไครดิ้นเก่งบ้างคะ สงสัยจริงว่า ญรึช 😂

19 ตอบกลับ

35 ยังทำงานอยู่เหมือนกันค่ะ กะว่าจะลา 37 w กลัวได้อยู่กับลูกน้อย