ไครทำงานอยู่บ้าง35วีค นี่ยังทำงานอยู่เรยว่าจะลาคลอดตอน36วีค 😂😂 ไม่รู้ลูกกับหัวรึยัง หมอไม่ซาวไห้

ลูกไครดิ้นเก่งบ้างคะ สงสัยจริงว่า ญรึช 😂

19 ตอบกลับ

37w2d ยังขับรถไปทำงานอยู่เลยคะ ทำทุกอย่างปกติ แต่ไม่ยกของหนักคะ

35+4 ยังขับรถไปทำงานเองทุกวันค่ะ กะว่าจะลาคลอด 37 วีคจ้า นัดผ่า 38+6

35ลาคลอดได้2วันแล้วค่ะแม่ วันนี้ไปซาวน้องนน.3,200แล้วค่ะ

6mo ago

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์หมอนัด1เมษา

36+ Week ยังทำงานอยู่ค่ะ แต่ปวดหน่วงท้อง ปวดหลังสุดๆ

35สัปดายังทำงานอยู่จ้า หัวกลับแล้ว กำหนด19เมษา

บ้านนี้ลาตอน35วีคค่ะ เดินไม่ไหวขาบวม ปวดขามาก

34Wทำงานอยู่ค่ะ แต่เท่าเริ่มบวมแล้วค่ะ

37วีค ยังทำงานอยุ่ค่ะ กะจะลา38วีค

บ้านนี้ลา 38 w เดินจะไม่ไหวละ