ท้องอืดบอยมากมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะแม่ๆ

ลูกไก่1เดือน25วัน แม่กินแต่กับข้าวอ่อนๆดูลูกเหมือนลูกน้อยท้องอืดมีลมในท้อง งอแง ตอนนี้ไม่กล้ากินอะไรแล้วค่ะ อยากให้แม่ๆช่วยแชร์ความรู้หน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

กินยาเบบี้ดอลหลังอาหารคะ(แม่กินแทนลูกนะ จะได้ลงน้ำนม) หลังน้องกินนมอิ่มพยายามจับเรอทุกครั้ง ทามหาหิงค์ที่ท้องน้องด้วยคะ

พยายามจับลูกเรอทุกครั้งหลังกินนม เวลากินนมให้ท้องลูกกับท้องแม่ชนกัน ลองเข้าไปดูข้อมูลในเพจนมแม่แฮ้ปปี้

รองปริกษาหมอเถอะค่ะคุณแม่ เผื่อจะได้คำแน่นำดีๆ ค่ะ

บ้านนี้ทายามหาหิงค์ให้น้องเป็นประจำค่ะ