ท้องอืดบ่อยมาก

ลูกได้1เดือน25วัน แม่กินแต่กับข้าวอ่อนๆดูลูกเหมือนลูกน้อยท้องอืดมีลมในท้อง งอแง ตอนนี้ไม่กล้ากินอะไรแล้วค่ะ อยากให้แม่ๆช่วยแชร์ความรู้หน่อยค่ะ เมนูอาหาร ยา หรือ วิธีช่วยให้ท้องอืดน้อยลง

1 ตอบกลับ

จับน้องเรอทุกครั้งที่กินนมคร้ ทามหาหิงให้ หรือแม่กินนมเปรี้ยวก่อนนอนทุกวันคร้