ท้องอืดบอยมากมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะแม่ๆ

ลูกไก่1เดือน25วัน แม่กินแต่กับข้าวอ่อนๆดูลูกเหมือนลูกน้อยท้องอืดมีลมในท้อง งอแง ตอนนี้ไม่กล้ากินอะไรแล้วค่ะ อยากให้แม่ๆช่วยแชร์ความรู้หน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ทายามหาหิงค์ให้น้องเป็นประจำค่ะ