7เดือน

ลูกในท้องสามารถสะอึกได้ไหมค่ะ รู้สึกเหมือนจังหวะหัวใจแต่ไม่ใช่เพราะจังหวะช้ากว่า

17 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ เวลาลูกสะอึกจะรู้สึกเหมือนท้องกระตุก อาจกินเวลานานถึง3นาทีเลยนะคะ

สะอึกได้ค่ะ จะกระตุกเป็นจังหวะเดิมซ้ำๆอยู่ที่จุดเดิม

ลูกแม่บ้านนี้สะอึกตั้งแต่หกเดือนครึ่งเลยค่ะ

เริ่มฝึกหายใจจะมีสะอึกแล้วจ๊าแม่

น่าจะลูกสะอึกนะคะเราก็รู้สึก

ได้ค่ะ น้องฝึกหายใจ

ได้ค่ะ เคยอ่านเจอ😊

ลูกกฝึกหายใจค่ะ

น้องฝึกหายใจค่ะ