ทำไมเลือดออกตอน7เดือน

7 ตอบกลับ

ตอนนี้กำลังย่างเข้าเดือน7ค่ะ ตอนวันที่ 2/5 ที่ผ่านมาก็มีเลือดออก เลยรีบไปรพ. หมอซาวด์ดู บอกว่าปลายรกมาชิดมดลูก แต่ว่ายังไม่เรียกว่ารกเกาะต่ำจนน่าเป็นห่วง ล่าสุดเมื่อวานก็เลือดออกอีก อาจจะเพราะวันก่อนเราฝืนยกของหนัก+ใช้เท้าเขี่ยของหนักจึงเกร็งช่วงท้องมากค่ะ แต่ทั้ง 2 ครั้งไม่ได้เลือดแดงสดนะคะ อารมณ์เหมือนเม็นใกล้หมดค่ะ สีน้ำตาลๆแต่ก็ไม่มากไม่น้อย เป็นวันเดียวแล้วก็หาย ตอนนี้เลยพยายามไม่ทำอะไรฝืนตัวเองค่ะ แนะนำเจ้าของโพสลองไปตรวจกับรพ.ใกล้บ้านหรือรพ.ที่ฝากครรภ์นะคะ เพื่อความสบายใจค่ะ

นี่ก้เป็นค่ะ ตอน7เดือนเหมือนกันเลย ตกจาวเยอะมาก หมอสรุปว่า เป็นกระเพราะปัสสาวะรั่วค่ะ มีสารโปรตีนปนในฉี่ ได้เดิมยาฆ่าเชื้อทางสายน้ำเกลือ

3y ago

สารโปรตีนปนในฉี่คือเกี่ยวกับการกินอะไรหรอคะ

เราตอน7เดือนมีตกขาวสีน้ำตาลคล้าย้ลือดเลยค่ะ แอบกลัว แต่เคยไปหาหมอแล้วบอกปกติ

ตั้งครรภ์อยู่. หรือหลังคลอดคะ ถ้าตั้งครรภ์ควรไปหาหมอด่วนๆ

หาหมอด่วนค่ะ ถ้าตั้งท้องอยู่

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

เดินมากรึป่าวคะ