ลูกในท้อง นอนหงายหน้า เงยหน้าขึ้น แปลว่าอะไรค่ะ อายุครรภ์ 6 เดือนค่ะ

ลูกในท้องนอนหงายหน้า เงยหน้าขึ้น แปลว่าอะไรค่ะ อายุครรภ์ 6 เดือนค่ะ

4 ตอบกลับ

อาจจะเป็นช่วงน้องเปบี่ยนท่าน่ะคะ

4y ago

ตลอดระยะเวลาที่แม่ตั้งครรภ์ แม่อยู่ใกล้คนสูบบุหรี่บ่อยมั้ยคะ หรือไม่แม่ทานยาบำรุงที่หมอให้ครบมั้ยคะ การที่น้องเป็นปากแหว่ง มันมีสาเหตุจากพวกนี้ค่ะแม่