เรียนไปทำงานไป

ลูกในท้องจะเปนอะรัยมั้ยค่ะทุกคน ท้องในวัยเรียน ????

9 ตอบกลับ

ไม่มีผลกระทบค่ะ แค่ต้องระวังมากๆเดินขึ้นลงบรรไดก็ระวัง ถ้าเวียนหัวหรือไม่สบายให้หยุดพัก แล้วบอกคุณครูประจำชั้นด้วยนะคะว่ามีน้องครูจะได้ช่วยแก้ไขแัญหาได้ สามารถมาเรียนได้ตามปกติเลย

หมั่นสังเกตอาการของตัวเองค่ะ แล้วก็กินอาหารที่มีประโยชน์ไม่ยกของหนัก ถ้ารู้สึกเหนื่อยก็อย่าฝืน พักนิดนึง เอาใจช่วยค่ะ

สู้ๆนะคะ เวลาเดินระมัดระวังค่ะ กินอาหารที่มีประโยชน์ ที่สำคัญคุณแม่ต้องไม่เครียดนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า

ไม่เป็นอะไรค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ ไม่เครียดและดูแลตัวเองให้ดีทานอาหารและยาบำรุงให้ครบค่ะ

สู้ๆนะคะ ระวังความเครียด และอย่าเดินชนอะไรนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ พยายยามอย่าเครียดค่ะ

ระมัดระวังการเดินนะคะ. สู้ๆคะ

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

สู้ๆนะคะ