ท้องในวัยเรียน

จะบอกพ่อแม่ยังไงดี กลัวเขาด่า🙏

1 ตอบกลับ

พูดคุยกับพ่อแม่หรือญาติผู้ใหญ่ที่ไว้วางใจ เป็นปกติที่ในช่วงแรกพ่อแม่อาจตกใจ ผิดหวัง หรือต่อว่า ทว่าสุดท้ายแล้วพ่อแม่ก็คือคนที่ปรารถนาดีและพร้อมช่วยเหลือเราที่สุดค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณนะคะพี่ หนูจะรวบความกล้าเข้าไปบอกค่ะ ขอบคุณคำแนะนำนะคะ