ท้องในวัยเรียน

ท้องได้12วิคเเต่ยังไม่กล้าบอกพ่อเเม่เลยทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้เปิดใจคุยกับครอบครัวเลยค่ะ บ้านนี้คนแรกก็ท้องในวัยเรียนค่ะ พ่อแม่ไม่ว่าสักคำ แถมเห่อหลานมากเลยค่ะ สู้ๆนะคะ✌️✌️

แนะนำบอกคะ จะได้ช้วยกันคิด ท้องก้อสามารถอุ้มท้องไปเรียนได้คะ สุ้ๆๆ เปิดใจคุยกับครอบครัวดีๆคะ 😊

12mo ago

ขอบคุณมาเลยนะคะพี่