ท้องในวัยเรียน

สวัสดีค่ะ หนูท้องในวัยเรียน

16 ตอบกลับ

ไปหาหมอฝากครรภ์นะ...ได้ยามาทานจะได้ดีกับตัวเล็กในท้องปฏิบัติตัวตามที่หมอบอกนะคะมีไรไม่เข้าก็เข้ามาคุยกันในแอปตอนพี่ท้องลูกคนแรกพี่ก็ยังเรียนอยู่แบบน้องนี่แหละคะ..สุ้ๆนะพี่เป็นกำลังใจให้

ขอส่งกำลังใจให้นะคะ รีบฝากครรภ์และดูแลตัวเองให้ดี เพื่ออีก 1 ชีวิตที่เป็นรักแท้ของเรา❤

เหมือนกันจ้า สู้ๆน่ะค่ะอย่าไปคิดมากคลอดแร้วกับไปเรียนใหม่ได้น่ะค่ะ✌✌✌😍

สู้ๆจ้า เราก็เพิ่งคลอดน้องได้3 วัน สิ้นเดือนต้องกลับไปเรียน

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ✌🏻😊

สู้ๆค่ารี้ก้วัยใสเหมือนกันตอนนี้น้อง5เดือน24วันละคร่า

สู้ๆนะคะท้องในวัยเรียนก็ไม่ได้เเย่ รีบไปฝากท้องนะคะ

บอกแฟนบอกพ่อแม่ก่อนแล้วรีบไปฝากท้องนะค่ะ

รีบไปฝากท้องเอายามาบำรุงน้ะคะ สุ้ๆ

ดูแลตัวเองดีๆ และรีบฝากครรภ์นะหนู