รู้สึกกังวลท้องอยู่แต่ไม่สบายบ่อยมาก.

ลูกในท้องจะมีอันตรายมากไหมค่ะ คือหนูท้องได้4เดือนแล้ว แต่ไม่สบายต้องกินยาทุกเดือนเลยค่ะ กลัวลูกจะคลอดออกมาแล้วไม่แข็งแรง

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยกินยาจ้า พักผ่อนเยอะๆกินน้ำบ่อยๆ 2-3วัน ก็หาย

พักผ่อนเยอะๆค่ะ รับประทานอาหาร5หมู่ ไม่เครียดนะค่ะ

ถ้าเป็นยาที่หมอสั่งให้ กินได้คะ

ปกติค่ะคนท้องจะไม่สบายบ่อยค่ะ

5y ago

กินยาเข้าไปมีผลมากมายขนาดไหนค่ะ รู้สึกกังวล

พักผ่อนเยอะๆดีกว่านะ

พักผ่อนเยอะๆค่ะ