ปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ

คือหนูท้องได้5เดือนจะย่าง6เดือนแล้ว. ลูกดิ้นแรงมากๆแต่ ลูกอยุ่ต่ำมากๆเลยค่ะ ลุกจะดิ้นอยุ่ตรงรอยผ่าเก่าหรือต่ำกว่ารอยผ่าอีกค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ หรือจะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอนท้องน้องก็ดิ้นต่ำค่ะ คลอด39+4ค่ะ