สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือหนูท้องได้30+4วันแล้วค่ะ แต่วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นวันนี้น้องดิ้นยังไม่ถึง10ครั้งเลยค่ะ หนูกังวลมากๆเลยค่ะ😢

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือหนูท้องได้30+4วันแล้วค่ะแต่น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ วันนี้ดิ้นยังไม่ถึง10ครั้งเลยค่ะ น้องจะเป็นอะไรรึป่าวคะ หนูกังวลมากๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีวันหนึ่งน้องดิ้นน้อยคิดมากเลยพอมาอีกวันกับมาดิ้นเก่งเหมือนเดิมตอนแรกว่าจะไปหาหมอละทั้งเปิดเพลงกินน้ำเย็นช่วยได้ค่ะ

6d ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกหนุใจหายเลยกังวลมากๆ

หาหมอดีกว่าค่ะ