คือหนูท้องได้4เดือนแล้วเวลาเดินหนูรู้สึกปวดท้องช่วงล่างมาก​ แบบนี้อันตราย​ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ เป็นเรื่องปกติ ถ้าปวดมากๆหร่อไม่สยายใจก็ปรึกษาคุณหมอได้นะคะ

อาจจะเพราะมดลูกขยายตัว น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ หากปวดมากๆอนะนำหาหมอดีกว่านะคะ