ทีมเดือนกันยายน😊

ลูกในท้องของแม่ๆแต่ละตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ​ เริ่มดิ้นบ้างยังคะ​ แม่ๆรู้สึกตัวไมคะ

ทีมเดือนกันยายน😊
74 ตอบกลับ

4 กันยา - -> รู้สึกว่าลูกตอดเฉพาะตอนเอามือไปวางที่ท้อง / อัลตราซาวด์ครั้งล่าสุด ตอน 8w / ตอนนี้ 14w3d อยากให้ถึงวันที่ลุงหมอนัดเร็วๆ แม่อยากเจอ Baby แล้ว

3y ago

4กันยาเหมือนกันค่า😊

13กันยาค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้อัลตราซาวด์เลยคุณหมอที่อนามัยยังไม่ส่งเรื่องไปโรงพยาบาล ต้องรอมั้ยค่ะหรือว่าต้องไปเองเลย?

3y ago

ใช่ค่ะ

27กันยาค่ะไม่แพ้เลย กินได้ทุกอย่าง ไม่รู้ว่าใช่ลูกดิ้นมั้ยแค่รู้สึกจี๊ดๆเบาๆที่ท้องน้อยบางช่วงค่ะ เพิ่งเป็นตอนเข้า12วีคค่ะ

เบื่ออาหารมื้อเย็นมากเลยค่ะไม่รู้เป็นอะไร ปวดหัวบ่อย แถมตอนนี้เป็นกระเพาะปัสสวะอักเสบด้วยค่ะ ท้องแรกค่ะงงไปหมด

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแต่ไปเป็นกนะเพาะปัสสาวะอักเสบ

15 กันยายนค่ะ แทบจะไม่แพ้เลยค่ะ จะมีอาการคลื่นไส้แค่ตอนไปตลาดสด รู้สึกว่าเหม็นมากกวาสปกติ ลำบากเลยเวลาไปเดินตลาด

3y ago

กำหนดคลอด15 กันยา วันเดียวกันเลยค่ะ ไม่แพ้เลย มีแค่เบื่ออาหารบ้าง แต่หิวบ่อยกินได้เยอะมาก ท้องก็ออกแล้ว น้ำหนักแม่ก็ขึ้นมา4โลแล้วไวมากเลย🤣

รู้สึกว่าดิ้นแล้วค่ะ แต่แม่ยังไม่หายแพ้ค่ะ แพ้หนักมากมาก แม่ๆๆท่านไหนมีวิธีให้อาการแพ้บรรเทาลงแนะนำด้วยนะค

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แพ้ท้อง หนักมากกก ตอนนี้เริ่มดีขึ้น มาหน่อยแต่ยังเวียนหัวยุเรื่อยๆ แต่สัมผัสได้มีตอดนิดๆ

ครบ9เดือน 6 ก.ย. ค่ะ แต่หมอบอกให้เลือกวันผ่าได้ทั้งแต่ 11 ก.ย ค่ะ (ท้องแรกผ่า ท้องสองเลยต้องผ่าจ้า)

13 สัปดาห์3 วัน กำหนดวันที่9 กันยา อาการแพ้ไม่ค่อยเท่าไหร่ เเต่เบื่ออาหาร ไม่อยากกินข้าวเลย

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะคุณแม่ ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

8 ก.ย. แพ้หนักมาก เบื่ออาการ กินได้แต่น้ำ ปวดหัวบ่อยด้วยตอนช่วงเย็นๆ มีแม่ท่านไหนเป็นบางค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ