คุณแม่5เดือน ทีมเดือนกันยายน

ท้องได้20w6dมีความรู้สึกว่าลูกเราขยับมากน้อยแค่ไหนคะ อยากรู้แม่ๆที่ท้องใกล้ๆกัน

32 ตอบกลับ

23+2นอกจากจะรู้สึกได้ก็เห็นเป็นท้องนูนตามลักษณะการดิ้นค่ะ ดิ้นบ่อยครั้ง โดยเฉพาะเวลาดูยูทูป เหมือนเค้าได้ยิน ดิ้นใหญ่เลย แต่พอจับมือถือถ่ายก็ไม่ดิ้น งงมาก

ของเราเริ่มรู้สึกลูดตอดตอน17w ตอนนี้22wดิ้นแรงมาก เวลาลูกดิ้นพ่อก็จะมองเห็นท้องขยับตรงลูกดิ้นเลย บางครั้งเอามือลูบท้องลูกก้จะดิ้นตอบโต้

ของเราก็กันยาคะ 23วีค4วัน ดิ้นเก่งมากๆ น้องนน.เกินเกณฑ์อาบอั๋นเลยแรงถีบเยอะ😂แล้วแต่วันบางวันก็ดิ้นน้อยแต่ถ้าดิ้นขึ้นมาก็ไม่ได้นอน

บ้านนี้ดิ้นดีมากเลยค่ะหลังอาหาร เวลาขยับตัว เปิดยูทูป 17กันยายนนี้ค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลย พรุ่งนี้ไปซาวด์ดูแล้วแม่ตื่นเต้น

ของเค้าปลายเดือนสิงหาถึงต้นเดือนกันยา 24w ดิ้นเยอะมาก เช้านี้ตี5 ฝนตกดังมาก เจ้าหนูตกใจตื่นถีบแม่อย่างรุนแรง #ท้องสอง

2y ago

พอๆกับบ้านนี้เลยค่ะถีบทุกวันตี3-4จะถีบดีมากพอเช้าๆพ่อไปทำงานเหมือนจะรู้จะถีบอีก😅

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ทางนี้จะรู้สึกลูกขยับตอนเช้ากับเย็นๆเลยค่ะ กลางวันตอนทำงานไม่ค่อยรู้สึกเท่าไร สงสัยจะหลับ

20w น้องดิ้นเก่งแรงบ้างเบาบ้าง ช่วงตี3-4ดิ้นจนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ #บ้านนี้ท้องแรก ท้องเล็กมากค่ะเป็นคนตัวเล็กด้วย.

22+6weekค่ะ ดิ้นแรงแล้วแต่น้องจะดิ้นเป็นเวลาส่วนมากจะหลับ หรือไม่ก็เวลาตกใจหรือสะดุ้งก็ดิ้นไม่หยุดเลยจ้า🥰

บ้านนี้22w2d กำหนดคลอด11กันยา น้องดิ้นเก่งมาก ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลย จนแม่แทบจะไม่ได้นอนพักผ่อนเลยค่ะ

20w6d เหมือนกันค่ะเวลาน้องดิ้นท้องเริ่มขยับให้เห็นแล้วค่ะ..ดุ้กดิ้กเก่งมาก ..#22 กันยา กำหนดคลอดค่ะ

2y ago

คลอดง่ายๆปลอดภัยนะคะ