ทีมเดือนกันยายน😊

ลูกในท้องของแม่ๆแต่ละตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ​ เริ่มดิ้นบ้างยังคะ​ แม่ๆรู้สึกตัวไมคะ

ทีมเดือนกันยายน😊
74 ตอบกลับ

6 กันยาค่ะ แพ้น้อยลง แต่เหนื่อยง่ายเหมือนเดิม มำงานหนักๆไม่ได้ อาทิตย์หน้ารุ่นเพศหันค้าบ

23 กย. อิแม่ยังไม่รู้สึกอะไรเลย มีแต่หน่วงๆท้องบ้าง แพ้ก็ไม่แพ้ กินปกติเลยจ้า

1 กันยาค่ะ ท้องแรก ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นของน้องนะคะ😂 แต่ตอนu/s นี่ดิ้นเก่งเชียว

วีคที่12จ้า ยังไม่รู้สึกอะไรเลย ท้องก็ยังไม่ออก แพ้อย่างเดียว 😂😂

1 ก.ย. 64 เพศหญิงจ้า ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ 😅♥️ #ผลเพศจากการตรวจ NIPT ค่ะ

3y ago

ตรวจโครโมโซมจากเลือดแม่ค่ะ

26กันยาค่ะ ตอนซาวน้องขยับเก่งมากแต่แม่ยังไม่รู้สึกจ้า

ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ทำไมดิ้นไวจัง อยากเจอโมเมนต์นี้แล้วว ❤️

25กันยาค่ะ คุณแม่แพ้เยอะเลยค่ะ กินอะไรก้อจะอ๊วกออกหมด

ปวดท้องเหมือนกันค่ะคุณแม่​ น่าจะเป็นที่มดลูกขยายนะคะ

15 ก.ย ค่ะ เวลาเอามือไปวางเหมือนน้องตอดไม่รู้คิดไปเองมั้ย

3y ago

น้องตอดเหมือนกันเลยค่ะ