ทีมเดือนกันยายน

บ้านนี้ 36 weeks. น้ำหนัก 2,234 เองค่ะ กังวลมาก ควรบำรุงอะไรดีค่ะ หมอบอกต้องบำรุง ท้องแรกไม่ค่อยมีประสบการณ์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35 วีคได้แค่ 2,044 เลยกินนมแพะ BG แบบชงน้ำร้อนปั่นผสมงาดำ หัวปลีต้มเรียกน้ำนม อินทผาลัมคุมเบาหวานก่อนมื้อเช้า ส่วนมื้ออื่นๆ มีนมวัวแดงจืด 1 ไข่ต้ม 1 กล้วยน้ำว้า 1 โยเกิร์ต อะโวคาโดปั่น มิ้อหลักกินข้าวเนื้อสัตว์ปกติ กินทุกวันจน 37 วีค นน 2,800ค่ะ

บ้านนี้35วีค 3545 แล้วค่ะ โดนคุณหมอสั่งงดบำรุงแล้ว😂 ปกติทุกวันจะทานนมแพะใส่งาดำมื้อเช้า ไข่ไก่วันละ1-2ฟอง ช่วงบ่ายจะทานน้ำเต้าหู้หรือนมชนิดอื่นๆอีก1มื้อ และเน้นเนื้อสัตว์ค่ะ

34+3 น้องหนัก 2646 ค่ะ บ้านนี้เน้นเนื้อสัตว์ นม1 ไข่1ค่ะ นมไข่กินทุกวันไม่มีเว้นจ้า บ้านนี้กินไข่ต้มไม่ค่อยได้ กินไข่เจียวไข่ดาวแทน😅

36 วีค น้ำหนักตามเกณฑ์คือ 2,622 g. ค่ะ แม่กินกล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นมจืด สเต๊กและเนื้อสัตว์ บำรุงเลยค่ะ

ตอน35 2,056 ตอน37 3,032 ค่ะ กินไข่วันละ2ฟอง นมหรือน้ำเต้าหู้วันละ2-3แก้วค่ะ ขึ้นเเน่นอน

37 วีค น้ำหนักน้อง 3021 เน้นนม เนื้อสัตว์ ไข่ กับผลไม้นะคะแม่

บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้จ้าตอนนี้37+5น้ำหนักน้อง2900แล้ว

ลองนมหมีสีเหลืองกระป๋องแบนนะค่ะแม่

เนื้อสัตว์ นม ไข่ ค่ะแม่

36+1น้องน้ำหนัก3030ค่ะ