ลูกร้องทุกเย็น

ลูกใด้หนึ่งเดือนละคะ ร้องตอนเย็นทุกวันเลย นานมาก ทำยังไงก็ไม่หยุด ลูกคุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คะ หลัง1เดือนเริ่มร้องเลย สตาทร์ตั้งแต่หกโมงเย็นถึงทุ่มครึ่ง สาระพัดวิธีเลยเพื่อจะให้เงียบ ผลสุดท้ายน้องหายเอง เป็นอยู่3อาทิตย์ ถือว่าโชคดีค่ะ บางบ้านเป็นถึง5-6เดือนเลยก้อมี (ตอนนี้น้องจะ4เดือนแล้ว เลี้ยงง่ายละค่ะ กิน นอน เป็นเวลาแล้ว) 😄

ขอบคุณค่ะ