ลูกไม่ยอมดื่มนมรสจืด

ลูก2ขวบไม่ยอมดื่มนมที่เคยดื่มค่ะ (นมรสจืด )hiQ ที่ดื่มมาตั้งแต่3เดือน พอถึง1ขวบกว่า เขาก็เลิกดื่ม หันไปดื่มนมเปรี้ยวดัชมิลแทน ทำยังไงดีคะ แม่คิดว่านมรสจืดมีประโยชน์มากกว่าเลยเครียดค่ะ #ลูกคุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่ให้เขาทานอะไรหวานๆ เขาชอบเขาเลยหันไปทานนมเปรี้ยวแทนค่ะ ไม่ว่าจะขนม น้ำหวาน อาหารที่ปรุงรสน้ำตาลเพิ่มน้องชอบเลยหันมาทานแบบที่เขาชอบแทน

5y ago

ค่ะแม่ เรื่องข้าวนี้เขากินก่งมากค่ะ 😊